isearch

Tập đoàn Sao Mai trao giải thưởng tổng trị giá gần 3 tỷ đồng từ chương trình “Nền đẹp - Xe sang - Lộc vàng may mắn”

Saturday, 02/07/2022, 21:40 GMT+7

Với ý niệm “tài - lộc song hành” cho một sự tái khởi động đầy may mắn và phát đạt thời hậu Covid, 18 khách hàng đã nhận được các phần thưởng có giá trị rất cao. Giải nhất là 1 tỷ 235 triệu đồng tiền mặt; 2 giải nhì, mỗi giải 1 chiếc xe SH nhãn hiệu Honda 150 ABS; và 15 giải ba, mỗi giải 1 lượng vàng 9999.

Các chủ nhân của những giải thưởng đặc biệt này đã được xác lập trong Chương trình bốc thăm - trúng thưởng “Nền đẹp - Xe sang - Lộc vàng may mắn” của Tập đoàn Sao Mai (ASM). Sự kiện được tổ chức vào sáng ngày 30/6, tại Trung tâm Hội nghị - Khách sạn Đông Xuyên - Tp Long Xuyên, tỉnh An Giang, với sự giám sát của đại diện lãnh đạo Sở Công thương An Giang.

Bà Lê Thị Phượng (bên trái) - Phó TGĐ Sao Mai Group cùng đại diện Sở Công thương An Giang đã trao giải nhất cho khách hàng Nguyễn Thị Hợp

Thật bất ngờ, vui mừng, hạnh phúc với món quà may mắn là cảm xúc chung của rất nhiều khách hàng khi đón nhận lộc vàng từ Tập doàn Sao Mai. Hy vọng với món quà may mắn này, công việc của chúng tôi cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi và không ngừng tiến triển”. Chị Nguyễn Thị Hợp - chủ nhân giải thưởng cao nhất đã chia sẻ.

Anh Lý Long Kiệt và anh Hồ Văn Quây đã “ẵm” 2 giải nhì

Là một trong những chương trình khuyến mại lớn nhất của Tập đoàn Sao Mai, dành cho các khách hàng đã mua nền tại dự án Khu Đô thị Sao Mai Bình Khánh 5 (TP Long Xuyên - tỉnh An Giang) trong thời điểm áp dụng từ ngày 24/10/2020. Theo đó, bất kỳ khách hàng nào mua 01 nền nhà đều nhận được 01 phiếu dự thưởng. Tuy nhiên, do đại dịch Covid -19 diễn biến phức tạp và kéo dài đã khiến cho chương trình bốc thăm - trao giải của Tập đoàn phải trì hoãn để thực hiện nghiêm các Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về công tác phòng chống dịch.

Hiện nay, khi Covid-19 đã được kiểm soát tốt và các hoạt động sản xuất kinh doanh đã trở lại bình thường mới nhộn nhịp hơn. Đây là cơ hội thuận lợi để tất cả khách hàng của Sao Mai tham dự đông đủ và lĩnh hội vận may.

Các khách hàng đã rước Lộc vàng may mắn của giải ba


Niềm vui của những người được Thần tài gõ cửa

Theo chia sẻ từ lãnh đạo Tập đoàn, khách hàng sẽ còn rất nhiều cơ hội nhận lộc vàng khi nhiều dự án BĐS tọa lạc tại các vị trí “Vàng” ở các tỉnh Thanh Hóa,An Giang, Cà Mau và Đồng Tháp sẽ được Sao Mai mở bán trong thời gian sớm nhất.

Thời gian qua, trước những ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, hàng loạt doanh nghiệp, Tập đoàn lớn đã và đang phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách, loay hoay với bài toán phục hồi. Riêng Tập đoàn Sao Mai vẫn ghi nhận được các chỉ tiêu cơ bản về doanh thu - lợi nhuận năm 2021 và những tháng đầu năm 2022, với mức tăng trưởng ấn tượng.

Sao Mai dẫn đầu về phát triển năng lượng sạch Việt Nam.

Trên hành trình gần 30 năm hình thành và phát triển, Sao Mai Group tập trung kinh doanh trong các lĩnh vực: Bất động sản, thức ăn thủy sản, nuôi trồng - chế biến thủy sản xuất khẩu, dịch vụ du lịch, năng lượng sạch, xuất khẩu lao động, tư vấn - thiết kế - xây dựng…

Ở lĩnh vực nào, Tập đoàn cũng tạo được dấu ấn đậm nét trên thị trường và thành quả nổi bật trong cộng đồng doanh nghiệp. Sao Mai nhiều năm liên tục nằm trong TOP 10 Doanh nghiệp dẫn đầu năng lượng sạch Việt Nam và Top 100 doanh nghiệp lớn nhất và kinh doanh hiệu quả Việt Nam…

Nguyễn Lương

Share: