TIN TỨC DỰ ÁN

Sao Mai Group có thêm một đối tác tiềm năng - Hàn Quốc
[ Cập nhật vào ngày (27/07/2018) ] - [ Số lần xem: 567 ]


Chiều ngày 24/11, tại văn phòng Tập đoàn Sao Mai, ông Lee Chang Sul – TGĐ công ty HanmiGlobal – chi nhánh Việt Nam và ông Lê Thanh Thuấn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sao Mai cùng lãnh đạo các phòng ban đã có buổi gặp gỡ và làm việc với nhau.


Trong buổi làm việc, Tập đoàn Sao Mai đã giới thiệu đến công ty HanmiGlobal những tiềm năng kinh tế của mình, đặc biệt chú trọng đến các dự án trong điểm đang thực hiện như: dự án thành phố mới Long Xuyên, dự án nhà máy điện năng lượng mặt trời và dự án bệnh viện chấn thương chỉnh hình theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Qua đó, Ông Lee Chang Sul – TGĐ công ty HanmiGlobal đã đánh giá cao triển vọng kinh tế của Sao Mai và mong muốn có thể cùng nhau trao đổi sâu hơn về các dự án đó, để đôi bên có thể hỗ trợ nhau vì sự phát triển chung trong tương lai. Ông cũng cho biết thêm: “ Đầu tháng 12 tới đây, công ty chúng tôi cùng với nhiều nhà đầu tư có tên tuổi sẽ đến làm việc với Tập đoàn Sao Mai một lần nữa. Trong chuyến đi đó, có thể hai bên sẽ xác định cơ hội hợp tác thông qua biên bản ghi nhớ”Tập đoàn Sao Mai và công ty HanmiGlobal- Việt Nam trao đổi tiềm năng kinh tế đôi bên


Chia sẻ của ông Lee Chang Sul một lần nữa khẳng định thương hiệu Sao Mai trong mắt các đối tác, hứa hẹn một quá trình hợp tác mới với nhiều dự án quy mô, hiện đại theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. 


Hanmi Global thành lập năm 1996 và được nhắc đến với vai trò tư vấn Quản Lý Dự Án và Quản Lý Thi Công (PM/CM) chuyên cung cấp kỹ thuật, chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng số 1 tại Bắc Hàn Quốc với hơn 1300 dự án tại nước nhà và trên Thế giới, như: Korea Lotte World Tower (Lotte World II), công viên JeJu, sân bay Busan, đại lộ 1 park (Indonesia),… HanmiGlobal là Công ty CM được xếp thứ 19 trên thế giới (trừ Mỹ) do tạp chí ENR bình chọn vào năm 2014. Hiện nay HanmiGlobal đã có 8 chi nhánh trên Thế giới, trong đó có Việt Nam.

 
Ban bien tapRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay