tin tức thủy sản

Ngày Hội tôn vinh các sản phẩm cá tra Việt Nam 2018
[ Cập nhật vào ngày (25/09/2018) ] - [ Số lần xem: 312 ]

Ngày Hội tôn vinh các sản phẩm cá tra Việt Nam 2018


Ngày 3/11 tới đây, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc tế Cần Thơ, Hiệp hội Cá Tra Việt Nam sẽ tổ chức “Hội thi Mekong Chef 2018”. Tập đoàn Sao Mai tài trợ độc quyền cho sự kiện này.3 năm liền Hội thi Mekong chef điều có sự đồng hành của nhãn hàng dầu ăn cao cấp Ranee


Mekong Chef 2018 với chủ đề:
“Ngày hội Tôn vinh sản phẩm cá Tra Việt” sẽ tiếp tục được giới thiệu ít nhất 50 món ăn vô cùng độc đáo từ nguồn nguyên liệu chính là con cá tra. Sự kiện quy tụ hơn 20 đầu bếp đến từ các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng trong nước và quốc tế tham gia, dự kiến thu hút  khoảng 1.500 khách tham quan từ nhiều quốc gia trên thế giới.


Hội thi Mekong Chef 2017, Tập đoàn Sao Mai cũng gửi tặng cho các đầu bếp nhiều phần quà ý nghĩa


Sao Mai Group – tham gia sự kiện này với mục tiêu mang đến cho mọi người cái nhìn mới về con cá tra, hiểu nhiều hơn về những giá trị gia tăng của loài thủy sản độc tôn vùng ĐBSCL đối với lĩnh vực xuất khẩu thủy sản Việt Nam. Ngoài ra, cá tra Việt Nam còn có những giá trị dinh dưỡng rất cao mà nó mang lại cho sức khỏe cộng đồng. Sao Mai Group sẽ là cầu nối đưa nhiều sản phẩm tuyệt vời của cá tra đến với người tiêu dùng trong cả nước. Tập đoàn Sao Mai không chỉ là một trong những doanh nghiệp xuất khẩu cá Tra lớn nhất Việt Nam mà còn được biết đến là đơn vị “
tiên phong” ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ để chế biến sâu, nâng cao giá trị gia tăng, hoàn thành khép kín chuỗi “nuôi trồng - chế biến - xuất khẩu” cá tra tạo ra một sản phẩm “tinh túy” cho nhân loại với Dầu ăn cao cấp mang thương hiệu Ranee.

Nhãn hàng Dầu ăn cao cấp Ranee – sản phẩm của Tập đoàn Sao Mai sẽ cùng đồng hành trong suốt chương trình của
“Ngày hội tôn vinh các sản phẩm cá Tra Việt Nam”. Ranee “một sản phẩm chứa các dưỡng chất tự nhiên rất tốt cho sức khỏe” được truy xuất nguồn gốc từ thiên nhiên, là thông điệp sức khoẻ giúp người tiêu dùng Tây đô tiếp cận nhiều hơn về sản phẩm độc đáo “Dầu cá thực phẩm” đầu tiên trên thế giới.

 
Hoàng AnhRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay