isearch

Công ty thành viên

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MẶT TRỜI EUROPLAST LONG AN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MẶT TRỜI EUROPLAST LONG AN

Thành lập năm 2017, công ty Sao Mai Solar là một trong những công ty tiên phong ở Việt Nam trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời. Sao Mai Solar đã thực hiện đầu tư nhiều dự án điện mặt trời tham vọng, trong đó có dự án nhà máy phát điện năng lượng mặt trời 210 MWp tại huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang, dự án Europlast 50 MWp tại huyện Đức Huệ, tỉnh Long An.

Bên cạnh đó, công ty còn thực hiện dự án mang nguồn điện sạch đến với các hộ gia đình hộ sản xuất kinh doanh tạo Việt Nam nhằm thực hiện sứ mệnh đưa Việt Nam chuyển mình thành một quốc gia thân thiện với môi trường, là thiên đường sống cho người dân. Đến năm 2020, Sao Mai Solar đã thực hiện hơn 10 MWp điện mặt trời áp mái tại nhiều tỉnh thành khác nhau trên khắp cả nước.

Sứ mệnh

Với khát vọng vươn lên, Sao Mai Solar mong muốn được trở thành tập đoàn Uy Tín nhất luôn kiến tạo những sản phẩm và dịch vụ nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Tầm nhìn

Sao Mai Solar được xem là đối tác hấp dẫn nhất trong khu vực Đông Nam Á thông qua sự kết hợp của tính sáng tạo, trách nhiệm xã hội, chất lượng và hiệu quả về mặt chi phí.

Sản phẩm / Dự án tiêu biểu

Tọa lạc ngay trung tâm thị trấn Tân Hiệp, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang tiếp giáp

tuyến đường huyết mạch Quốc lộ 80 thuận lợi giao thông thủy bộ.
Tọa lạc ngay vị trí đắc địa trung tâm thị trấn Lấp Vò nằm trên tuyến đường Nguyễn Huệ

và cách Phà Vàm Cống 3 km.
Dự án tọa lạc ngay trung tâm y tế - bệnh viện đa khoa huyện Lấp Vò và trung tâm dạy

nghề của Huyện. Tiếp giáp với Huyện lộ 45 đi về TP Cao Lãnh, nằm trên tuyến Tỉnh Lộ

852B dài hơn 40km nối liền các huyện phía Nam sông Tiền từ Lấp Vò đến Châu Thành.
Tọa lạc ngay vị trí đắc địa trung tâm thị trấn Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên, tỉnh An

Giang. Phía Bắc và phía Đông giáp đường Xuân Tô 1, phía Tây giáp đường Tỉnh lộ

955A.
Thị trấn Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang
Tọa lạc tại phường Bình Khánh, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Triết lý kinh doanh

Niềm đam mê và sự cống hiến là yếu tố chủ chốt tạo nên thành công. Chúng gắn liền với mọi khía cạnh trong suốt quá trình hoạt động và là trái tim của văn hóa doanh nghiệp tại Sao Mai Solar.
Tại Sao Mai Solar sự đổi mới là tiêu chuẩn cho mọi thứ chúng tôi thực hiện và tất cả những gì chúng tôi sản xuất. Yếu tố này sẽ dẫn dắt chúng tôi đến đỉnh cao phát triển trong ngành năng lượng.
Sao Mai Solar khuyến khích xây dựng một môi trường cởi mở và minh bạch. Trong công ty Sao Mai Solar cơ hội được chia sẻ giữa tất cả nhân viên, cho phép họ có những đóng góp quan trọng trong phạm vi kinh doanh của chúng tôi.
Thừa hưởng nguồn lợi thiên nhiên đi kèm với trách nhiệm xã hội lớn lao. Sự tôn trọng và đóng góp liên tục của Sao Mai Solar cho xã hội và môi trường vẫn là yếu tố cần thiết để duy trì bản sắc và thành công của chúng tôi.
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet