isearch

Thắng giải nhất, Hi_King Lake - tên thương mại của Resort 5 sao

Monday, 15/01/2024, 15:19 GMT+7

Phần thưởng xứng đáng giải Nhất trị giá 50 triệu đồng của Tập đoàn Sao Mai, Hi_King Lake là tên thương mại sẽ được đặt cho khu Resort chuẩn 5 sao tại huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, có tổng vốn đầu tư hơn 1.400 tỷ đồng.

Lãnh đạo Sao Mai Group trao giải Nhất cho tác giả Nguyễn Thị Minh Hoa

Lãnh đạo Sao Mai Group trao giải Nhất cho tác giả Nguyễn Thị Minh Hoa

Chiều ngày 13/1/2024, tại Trung tâm Hội nghị Khách sạn Đông Xuyên, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang đã diễn ra Lễ trao giải cho các tổ chức và cá nhân đạt thành tích cao trong cuộc thi.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tích cực, công tâm và đầy trách nhiệm, Hội đồng Giám khảo gồm 9 thành viên là những người am hiểu về quyền tác giả, ý nghĩa, câu chuyện và giá trị nhân văn - lịch sử của vùng đất Thọ Xuân - nơi đóng đô của khu Resort chuẩn 5 sao đầu tiên do Sao Mai Group đầu tư tại Thanh Hóa đã thống nhất kết quả chung cuộc.

Qua nhiều vòng chấm điểm, Hội đồng đã chọn ra được 11 tên gọi rất thuyết phục để trao giải: 1 giải Nhất: Hi_KING LAKE; 10 giải khuyến khích lần lượt: THE KING LAKE, HILAMORI, HURRAHILL, SAPPHILA, SERALA, COSITAR, HILARI, KING PEARL LAND, ZENILA và AURISE.

Mỗi tên gọi không đơn thuần chỉ là danh xưng mà ẩn chứa cả một huyền thoại về “dấu ấn” nổi tiếng đi qua nhiều thế kỷ của những đấng quân vương Nhà Lê chính trực, anh minh đã viết nên lịch sử kéo dài suốt 600 năm.

Toàn cảnh lễ trao giải

Tọa lạc tại xã Thọ Lâm, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, Resort là dự án nghìn tỷ được Sao Mai Group khởi công xây dựng vào tháng 6/2022, trên diện tích gần 54 ha. Với sự đồng hành của Uhm Group là đơn vị tư vấn, đề ra nhiều giải pháp đột phá trong suốt quá trình thi công, đào tạo nguồn nhân lực vận hành. Dự kiến, khu nghỉ dưỡng sẽ được khánh thành vào 30/4 - 1/5/2024.

5 tác giải đầu tiên của 5 tên gọi nhận giải khuyến khích

Cách khu Di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Lam Kinh hơn 1Km, cách Cảng hàng không Quốc tế Thọ Xuân 11 Km, công trình có ý nghĩa to lớn là điểm kết nối, trung chuyển, sẵn sàng tiếp nhận cùng lúc lượng lớn du khách đến tham quan những thắng tích ở Thanh Hóa.

Ông Trương Vĩnh Thành - Chủ tịch Hội đồng giám khảo trao 5 giải khuyến khích còn lại

Đặc biệt, ngày 6/10 hàng năm diễn ra sự kiện Lễ Hội Lam Kinh đón hàng chục ngàn lượt người đổ về dâng hương tri ân công đức Thái tổ Cao Hoàng đế, cùng các bậc tiền nhân, các anh hùng, nghĩa sĩ đã có công trong lịch sử dựng nước và giữ nước, đồng thời ôn lại những trang sử truyền thống hào hùng chống ngoại xâm của dân tộc.

11 thí sinh đạt giải chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Tập đoàn Sao Mai

Được thừa hưởng những giá trị văn hóa lịch sử của Khu Di tích quốc gia đặc biệt Lam Kinh nên Hi_King Lake minh danh phù hợp trên vùng đất địa linh nhân kiệt gắn liền với tầm nhìn của công trình ngay từ khi được nhà đầu tư định vị.

Resort Hi_King Lake ! Lời chào đón đầy trọng thị, văn minh, hiếu khách, một kiệt tác kiến trúc của nhà đầu tư vừa mang hồn cốt của những giai thoại, vừa thể hiện được đẳng cấp, tâm huyết và sứ mệnh của “thần dân” trên vùng đất thang mộc 2 Vương triều.

Ông Lê Tuấn Anh - Tổng Giám đốc Sao Mai Group chúc mừng và cảm ơn sự tham gia của các thí sinh dự thi

Tập đoàn Sao Mai đã từng tổ chức nhiều cuộc thi lớn để tìm kiếm nhân tài có những ý tưởng sáng tạo cho các dự án dịch vụ du lịch, bất động sản. Đặc biệt Hội thi thiết kế kiến trúc Khu chung cư phức hợp Sao Mai Lotus Lake “Nơi hội tụ tinh hoa kiến trúc đương đại” diễn ra vào tháng 2/2023. Khi đó, tập đoàn đã trao giải Nhất trị giá đến 600 triệu đồng, giải Nhì 300 triệu đồng và giải Ba trị giá 100 triệu đồng.

Kinh nghiệm tổ chức các đấu trường “tỉ thí” để Sao Mai Group chắt lọc tìm ra những tài năng xứng đáng mang lại những giá trị đích thực cho Tập đoàn trên hành trình phát triển. Vương miện cho Resort chuẩn 5 sao của Sao Mai Group đã gọi tên Hi_King Lake là kết quả của sân chơi tư duy mới, có sức lan tỏa mạnh mẽ và truyền thông điệp tích cực đến với cộng đồng.

Hải Triều

Share: