TIN TỨC - SỰ KIỆN

Sao Mai Group khẳng định là nhà đầu tư chiến lược tại đất Sen Hồng
[ Cập nhật vào ngày (13/02/2020) ] - [ Số lần xem: 298 ]

Sao Mai Group khẳng định là nhà đầu tư chiến lược tại đất Sen Hồng


Ngày 07/02 vừa qua, tại Tp. Hồ Chí Minh, CLB doanh nhân Đồng Tháp tại TP.HCM phối hợp cùng UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức chương trình “Kết nối doanh nhân, doanh nghiệp năm 2020”. Ông Lê Minh Hoan - Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp, ông Nguyễn Văn Dương - Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành, các Hiệp hội và hơn 100 doanh nhân, doanh nghiệp (DN) đầu tư trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp đã đến dự.

1

Quang cảnh buổi họp mặt

Trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân, thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Văn Dương - Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp đã gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp, doanh nhân đã có những đóng góp tích cực đối với quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Từ đó, mong muốn các DN tiếp tục đồng hành với tỉnh để thực hiện đầu tư thêm nhiều dự án, khai thác hiệu quả các thế mạnh, tiềm năng đưa Đồng Tháp phát triển lên tầm cao mới. 

549A1400

Ông Nguyễn Văn Dương - Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp, doanh nhân đã có những đóng góp tích cực đối với quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Đồng Tháp

Là nhà đầu tư chiến lược tại đất sen hồng, ông Lê Thanh Thuấn - Tổng Giám đốc Tập đoàn Sao Mai chia sẻ tại buổi họp mặt, “Hơn 20 hình thành và phát triển, Tập đoàn Sao Mai đã có những đóng góp đáng kể, góp phần phát triển kinh tế -xã hội của tỉnh Đồng Tháp. Trong đó, có nhiều dự án lớn đã và đang triển khai như: Nhà máy chế biến xuất khẩu thủy sản IDI, Nhà máy xuất bột cá – mỡ cá thô Trisedco, Nhà máy tinh luyện Dầu ăn cao cấp Ranee, Nhà máy chế biến thức ăn thủy sản Sao Mai Super Feed, Khu dân cư xã Bình Thạnh Trung, Khu trung tâm thương mại thị trấn Lấp Vò, Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Tháp,…

4

Ông Lê Thanh Thuấn - Tổng Giám đốc Tập đoàn Sao Mai “cam kết” sẽ tiếp tục đồng hành với tỉnh Đồng Tháp để thực hiện đầu tư thêm nhiều dự án quy mô lớn.

Không chỉ nỗ lực nâng cao hiệu quả kinh doanh, Tập đoàn Sao Mai còn chung tay với chính quyền địa phương thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện như: Sao Mai ăn Tết người nghèo, tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học, xây dựng nhà tình nghĩa, chỉnh trang đô thị,…”

IMG_0213

Trước đó, Đoàn công tác Bộ Trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường (bìa phải) và ông Lê Minh Hoan – Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp cũng đã đến thăm và làm việc với Tập đoàn Sao Mai tại Cụm công nghiệp Sao Mai (Đồng Tháp)

IMG_0229

Đoàn cũng đã thăm quan Nhà máy thức ăn thủy sản Sao Mai Super Feed lớn nhất Việt Nam

Ông Thuấn nói thêm, “Có thể nói tiềm năng phát triển kinh tế của Đồng Tháp còn rất lớn, vì vậy cơ hội cho nhà đầu tư còn nhiều, trong đó có Tập đoàn Sao Mai. Số lượng dự án Tập đoàn dự định đầu tư tại tỉnh này sẽ còn gia tăng trong thời gian tới. Lãnh đạo Sao Mai Group cũng kiến nghị tỉnh tháo gỡ một số khó khăn về: Cơ sở hạ tầng, giao thông và quỹ đất để thu hút đầu tư”.

549A1500

Ông Lê Minh Hoan - Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp biểu dương những thành công của các doanh nghiệp đầu tư trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp đã đạt được trong thời gian qua

Ông Lê Minh Hoan - Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp biểu dương những  đóng góp tích cực của doanh nghiệp. Bí thư mong muốn, các doanh nghiệp đến với Đồng Tháp không chỉ để làm ăn, kinh doanh và tìm kiếm lợi nhuận mà hãy xem Đồng Tháp như đến một nơi để trở về ngôi nhà của mình. Đồng thời, khẳng định tỉnh luôn lắng nghe, đồng hành và tạo mọi điều kiện để doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động sản xuất - kinh doanh, góp phần đưa quê hương Đồng Tháp ngày càng phồn thịnh.

 

Văn KhươngRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay