TIN TỨC - SỰ KIỆN

Ngài Kawaji – Chủ tịch Tập đoàn Koyo đến thăm và làm việc với Sao Mai Group
[ Cập nhật vào ngày (27/07/2018) ] - [ Số lần xem: 559 ]

Ngài Kawaji – Chủ tịch Tập đoàn Koyo đến thăm và làm việc với Sao Mai Group


Sau hợp tác thành công rực rỡ dự án Điện năng lượng mặt trời lắp đặt trên mái nhà, Tập đoàn Koyo và Tập đoàn Sao Mai đã là những đối tác tốt mở ra nhiều triển vọng cho cơ hội làm ăn khác. Tiếp tục tạo động lực tăng trưởng mới, trong 2 ngày 25-26/7, Ngài Kawaji – Chủ tịch Koyo Group cùng lãnh đạo các Cty thành viên đã đến thăm và làm việc với Sao Mai Group.

Ngài Kawaji – Chủ tịch Tập đoàn Koyo cảm kích trước sự thân thiện của Tập đoàn Sao Mai

Đón tiếp nồng nhiệt và trọng thị dành cho đối tác, ông Lê Thanh Thuấn – Chủ tịch Tập đoàn Sao Mai đã gửi lời cảm ơn và đánh giá rất cao tinh thần trách nhiệm và thái độ hợp tác thân thiện của Koyo đã đưa Nhà máy điện NLMT có công suất 1,06 MW vào vận hành. Hơn 1 năm kể từ ngày đấu nối, hệ thống pin NLMT do Koyo thiết kế - thi công hoạt động rất tốt, góp phần tiết kiệm chi phí ít nhất 20%/tháng tiền điện. Điều đáng nói, NLMT của Sao Mai là mô hình mẫu về ứng dụng năng lượng sạch vào sản xuất được rất nhiều đoàn khách từ TW đến địa phương đánh giá cao và tham quan học tập.


Toàn cảnh buổi làm việc của 2 Tập đoàn. Thân mật và ấm áp

Ngài Kawaji – Chủ tịch Koyo Group cho biết, ông rất ấn tượng về phong cách Sao Mai trên cả 2 phương diện văn hóa doanh nghiệp và kết quả kinh doanh từ lần gặp đầu tiên. Sắp tới, Tập đoàn Sao Mai sẽ khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất điện NLMT lớn nhất Đông Nam Á tại xã An Hảo – huyện Tịnh Biên, Koyo Group rất hy vọng sẽ là đơn vị được đồng hành trong tư vấn, thiết kế và lắp đặt.

Ngài Kawaji còn chia sẻ thông tin, ngoài NLMT là thế mạnh thì Koyo còn là đầu mối để tiếp nhận các thực tập sinh Việt Nam sang học tập và làm việc tại Nhật Bản. Lĩnh vực này sẽ được 2 bên xúc tiến thực hiện. Theo đó, mỗi năm Koyo Human Support (thành viên của Koyo Group) có thể tiếp nhận hàng ngàn lao động từ Việt Nam sang làm việc ở các ngành nghề: Điều dưỡng, nông nghiệp, chế tạo máy, xây dựng, nhà hàng – khách sạn v.v… Trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi, Koyo Human Support sẽ là đầu mối tại Nhật, hỗ trợ giám sát, quản lý các thực tập sinh tại  quốc gia này. Còn phía MIF (thành viên của Sao Mai Group) sẽ là đơn vị tuyển dụng nguôn nhân lực theo đơn đặt hàng, phụ trách phần đào tạo nghề - dạy ngoại ngữ và văn hóa sinh hoạt.

Nụ cười thân ái và rạng rỡ của 2 vị Chủ tịch - 2 Tập đoàn lớn

Kết thúc 2 ngày tham quan và làm việc với Sao Mai, cả hai vị Chủ tịch của 2 Tập doàn lớn đến từ  2 quốc gia Việt Nam – Nhật Bản đã đạt được những cam kết ban đầu về hàng loạt kế hoạch hợp tác lâu dài với nhiều triển vọng tốt đẹp.      

 
Lệ ChiRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay