tin tức Xây dựng

Năng động và phát triển trong Khu đô thị mới Sao Mai Xuân Thịnh
[ Cập nhật vào ngày (13/06/2018) ] - [ Số lần xem: 732 ]

Như cánh chim Hạc đang bay về phương Nam, phối cảnh tổng thể của KĐT mới Sao Mai Xuân Thịnh, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã hàm chứa sự hưng thịnh, ấm no, an lạc cho người dân.


Như cánh chim Hạc đang bay về phương Nam, phối cảnh tổng thể của  KĐT mới Sao Mai Xuân Thịnh, huyện Triệu  Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã hàm chứa sự hưng thịnh, ấm no, an lạc cho người dân. Tập đoàn Sao Mai đã đầu tư kinh phí trên 500 tỷ đồng để xây dựng hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng hiện đại, chất lượng cao.  Trên diện tích rộng đến 54 ha, đô thị mới tập hợp đầy đủ các hạng mục công trình công cộng  phục vụ cho mục tiêu dân sinh: Trường học các cấp, trung tâm thương mại, nhà văn hóa, khu vui chơi giải trí, khu thể thao và nổi bật là Bệnh viện quốc tế Sao Mai có qui mô 500 giường, vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng.

Nơi nâng tầm giá trị sống

Đã có một sự thay đổi đến bất ngờ trên vùng đất vốn dĩ bao đời thuần nông !

Lấy chim hạc làm biểu tượng cho qui hoạch tổng thể, Tập đoàn Sao Mai đã quyết tâm mang lại một diện mạo mới cho quê nghèo – thị trấn Phố Đà có từ thời Pháp. Thể hiện niềm khát vọng mạnh mẽ đó, Sao Mai nâng cao hiệu năng vận hành của đô thị mới để mang đến nhiều cơ hội cho người dân đổi đời.

Nằm trên trục giao thông chính quốc lộ 47, cách trung tâm thành phố Thanh Hóa 25 km, cách trung tâm huyện Triệu Sơn 9 km và cách cảng hàng không quốc tế Thọ Xuân 10 km, sự xuất hiện của KĐT mới Sao Mai Xuân Thịnh có ý nghĩa chiến lược rất quan trọng đối với các huyện vành đai. Đây là nơi chuyển tiếp, kết nối các địa phương lân cận với sân bay Sao Vàng, góp phần đẩy nhanh tiến trình đô thị hóa cho huyện Triệu Sơn và thành phố Thanh Hóa.


KĐT mới Sao Mai Xuân Thịnh có phối cảnh kiến trúc rất tinh tế khoa học được lãnh đạo và các sở, ngành tỉnh Thanh Hóa đánh giá cao về ý tưởng thiết kế và lộ trình triển khai xây dựng nhanh, hợp lòng dân. Vận dụng phương pháp quản trị khoa học, Tập đoàn Sao Mai đã bố trí các khu nhà liền kề, khu nhà phố thương mại, khu biệt thự, khu kinh doanh - dịch vụ và các công trình phúc lợi khác phù hợp với tâm lý sinh hoạt của người dân bản địa, đồng thời cũng thể hiện được tầm nhìn về tương lai cho sự phát triển của toàn vùng. Cụ thể như, Trường mẫu giáo được xây dựng theo chuẩn quốc tế, cấp trung học phổ thông xây dựng theo chuẩn quốc gia. Cự ly giữa các điểm trường cách nhau vài km để không chỉ mang đến điều kiện học tập tốt mà còn duy trì việc học cho các em được liên tục không bị gián đoạn.

Phi thương bất phú”, chợ mới Sao Mai được xây dựng trong dự án với thiết kế hiện đại, có không gian mở rất thuận lợi để qui tụ tất cả các tiểu thương từ các khu chợ lân cận về kinh doanh.  Công trình này sẽ thay thế các chợ cũ tạo cơ hội giao thương cho người dân, giải quyết việc làm cho nhiều lao động, mở ra những triển vọng trở thành trung tâm thương mại  hưng thịnh, sầm uất ngay trên địa danh Phố Đà.

Đặc biệt, KĐT mới còn có Bệnh viện Quốc tế Sao Mai với tổng vốn đầu tư khoảng 1.500 tỷ đồng. Công trình y tế có qui mô 500 giường sẽ cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân xung quanh và cho khách thập phương khi quá cảnh qua cảng hàng không Thọ Xuân.


Phối cảnh Bệnh Viện Quốc tế Sao Mai trong Dự án KĐT mới Sao Mai - Xuân Thịnh Thanh Hóa


Bước đột phá “khẩu vị” đầu tư của Sao Mai Group.

Được ví như vùng “lõi” hiện đại trên nền Phố Đà cũ, KĐT mới Sao Mai Xuân Thịnh có hệ thống giao thông đường sá rộng rãi, hạ tầng kỹ thuật hiện đại, công viên  cây xanh, là nơi lý tưởng để mọi người thư giãn, rèn luyện thể thao sau giờ lao động. KĐT mới đảm bảo an ninh toàn khu vực, luôn  có lực lượng bảo vệ túc trực tại dự án  để cư dân  yên tâm sống và làm việc. Hệ thống điện lưới quốc gia, nước sạch sinh hoạt được kết nối với ngành chủ quản tại Thanh Hóa sẽ phục vụ tốt cho hàng ngàn hộ gia đình trong dự án.

Tọa lạc trên địa thế rất thuận lợi để phát triển sản xuất và kinh doanh, KĐT mới Sao Mai Xuân Thịnh có cấu trúc đô thị hiện đại bao hàm sự tổng hợp bố trí các khu: đất nền, khu nhà liền kề, khu nhà phố thương mại, khu chợ và các công trình phúc lợi khác. Một “thành phố văn minh – hiện đại” thu nhỏ đã mang đến sự khác biệt như một mô hình kiểu mẫu về nơi sống – làm việc lý tưởng, tận hưởng cuộc sống an lành, ấm áp tình người. KĐT mới sẽ có một diện mạo mới, năng động bậc nhất không chỉ riêng huyện Triệu Sơn mà còn trên phạm vi tỉnh Thanh Hóa.

 

Khu biệt thự trong Khu đô thị mới Sao Mai Xuân Thịnh

Lấy hình ảnh Cánh chim Hạc đang bay về phương Nam làm ý tưởng phối cảnh thiết kế cho khu  đô thị  mới Sao Mai  Xuân Thịnh, Tập đoàn Sao Mai khát vọng giúp người dân thay đổi cuộc sống từ thuần nông  chuyển sang sản xuất - kinh doanh.  Công trình này là bước khai cuộc chiến lược Bắc tiến phủ sóng các dự án  khẳng định tầm nhìn của Sao Mai Group trong vận hội mới.
Quang Trưởng (Báo PLVN)RadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay