TIN TỨC - SỰ KIỆN

Công ty MIF tổ chức hoạt động dã ngoại, hướng nghiệp cho Tu nghiệp sinh khóa K2N, K3N
[ Cập nhật vào ngày (25/09/2018) ] - [ Số lần xem: 601 ]

Công ty MIF tổ chức hoạt động dã ngoại, hướng nghiệp cho Tu nghiệp sinh khóa K2N, K3N


40 học viên Khoá K2N, K3N đã có những trải nghiệm thú vị và bổ ích trong buổi hoạt động dã ngoại, hướng nghiệp do Công ty cổ phần đầu tư tài chính & truyền thông quốc tế (MIF- thành viên Tập đoàn Sao Mai) tổ chức vào ngày 22/09 tại Khu du lịch sinh thái rừng tràm Trà Sư.

 


40 học viên Khoá K2N, K3N cùng lãnh đạo công ty MIF đang háo hức chuẩn bị cho chuyến tham quan

Tại buổi tham quan, các Tu nghiệp sinh vô cùng phấn khích khi được khám phá cảnh quan thiên nhiên kỳ thú của Thiên đường xanh ngập nước đẹp nhất Việt Nam. Đây là nơi sinh sống của nhiều loài động vật và thực vật thuộc hệ thống rừng đặc dụng quốc gia,trong đó có rất nhiều loài chim, thú, bò sát, cá… đã được ghi vào sách đỏ. Ngoài việc thoải mái vui chơi với các Mini Games vui nhộn như: Chạy tiếp sức, kẹp bong bóng, bịt mặt đập nêu, bịt mắt ăn trái cây… các bạn học viên còn được cán bộ nghiệp vụ tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu sâu hơn về chương trình Thực tập sinh Nhật Bản, lắng nghe các giảng viên chia sẻ về tương lai nghề nghiệp và cuộc sống sinh hoạt, học tập tại trung tâm đào tạo của MIF. Bên cạnh đó, các bạn còn được cùng nhau tham gia nấu ăn, sinh hoạt nhóm.

Các Tu nghiệp sinh vô cùng phấn khích khi được khám phá cảnh quan thiên nhiên kỳ thú của Thiên đường xanh ngập nước đẹp nhất Việt Nam

Hoạt động dã ngoại giúp các học viên thích nghi hình thức làm việc nhóm, cách phối hợp, hỗ trợ nhau trong công việc để phù hợp với nếp sinh hoạt của người Nhật, giúp các Tu nghiệp sinh khi đến đất nước văn minh này làm việc đạt chất lượng tốt nhất.

Trò chơi bịt mặt đập nêu tạo cảm giác vui nhộn cho các bạn học viên


Mini games bịt mắt ăn trái cây tạo sự vui tươi cho mọi người

Chương trình đã để lại những kỉ niệm tuyệt vời và những khoảnh khắc đáng nhớ trong tâm trí các học viên. Hy vọng nguồn năng lượng và những giây phút thư giãn đầy tiếng cười của buổi dã ngoại sẽ giúp mọi người có tinh thần thoải mái để tích cực học tập và làm việc, tạo nên một môi trường gắn kết MIF không chỉ học tập tốt mà còn rất năng động và đoàn kết trong mọi hoạt động.  
Thanh HùngRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay