TIN TỨC - SỰ KIỆN

Chủ tịch Tập đoàn Sao Mai gặp gỡ các Tổng Biên tập cơ quan báo chí
[ Cập nhật vào ngày (13/08/2018) ] - [ Số lần xem: 787 ]

Chủ tịch Tập đoàn Sao Mai gặp gỡ các Tổng Biên tập cơ quan báo chí


“Định hướng nào cũng không qua định hướng cho báo chí là phải thông tin cho độc giả sự chân thực về hoạt động của doanh nghiệp trên nhiều góc độ đóng góp cho cộng đồng cho xã hội. Đó không chỉ là sứ mệnh mà còn là trách nhiệm tối thượng của báo chí”. Ông Lê Thanh Thuấn – Chủ tịch Tập đoàn Sao Mai đã chia sẻ khá thẳng thắn trong buổi gặp gỡ với các TBT cơ quan Báo chí tại trụ sở chính Sao Mai Group.


Quang cảnh buổi gặp gỡ báo chí diễn ra trong khán phòng sang trộng bậc nhất


Trong suốt 21 năm qua, Sao Mai hiện nay đã là 1 Tập đoàn kinh tế đa ngành với tổng vốn gần 7.000 tỷ đồng, có đến hơn 9.000 lao động làm việc tại 16 Cty thành viên. Các lĩnh vực bao gồm; BĐS, thủy sản, chế biến bột cá, mỡ cá, tinh luyện dầu cá thành dầu ăn, năng lượng mặt trời, đầu tư tài chính, du lịch – nhà hàng và cung ứng lao động.

Ông Nguyễn Minh Tân - Tổng biên tập Báo Tiền Giang đề cao chiến lược phát triển của Sao Mai Group


Đồng hành với sự phát triển và thăng tiến không ngừng của Sao Mai đều có sự hỗ trợ tịch cực của đội ngũ Báo chí. Mối quan hệ giữa doanh nghiệp và những cơ quan truyền thông đó là sự gắn kết – hợp tác trên phương diện mang lại lợi ích cho đôi bên và cho xã hội. Sản phẩm truyền thông qua sự lan tỏa của báo chí sẽ góp phần rất lớn để tạo động lực mới cho doanh nghiệp, đồng thời giúp cho các cấp lãnh đạo và người dân hiểu và chia sẻ với doanh nghiệp


Ông Lê Thanh Thuấn – Chủ tịch Tập đoàn Sao Mai chia sẻ quan điểm PR phải định hướng dư luận bằng những thông tin thật


Đánh giá lại công tác phối hợp tuyên truyền, đồng thời xây dựng chiến lược hợp tác dài hơi thể hiện tầm nhìn giữa Sao Mai Group với các cơ quan báo chí địa phương - TW, buổi gặp gỡ giữa đôi bên là cuộc đối thoại cởi mở, cầu thị tìm ra tiếng nói chung đề tạo sự kết nối liên tục.


Ông Ngô Quang Tự - Phó TBT báo Thanh Hóa tặng bức tranh quê hương xứ Thanh cho vị chủ tịch Tập đoàn Sao Mai nhân dịp họp mặt


Nếu như quan niệm “Nơi nào có kinh doanh thì nơi đó phải có truyền thông” thì thời công nghệ 4.0 “PR phải đi trước nhiều bước để định hướng dư luận bằng những thông tin thật”. Báo chí xử lý tốt thông tin trong mọi tình huống sẽ tạo nên uy tín và thương hiệu cho chính họ, sau nữa mới đến doanh nghiệp.


Thanh nghĩaRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay