TIN TỨC - SỰ KIỆN

Dầu ăn cao cấp Ranee đồng hành cùng chương trình Biệt Tài Tí Hon mùa 2
[ Cập nhật vào ngày (06/08/2018) ] - [ Số lần xem: 178 ]

Dầu ăn cao cấp Ranee đồng hành cùng chương trình Biệt Tài Tí Hon mùa 2


Ngày 29/7 vừa qua, tại khách sạn Đông Xuyên (TP. Long Xuyên), nhãn hàng Dầu ăn Cao cấp Ranee sản phẩm của Công ty CP Dầu Cá Châu Á – thành viên Tập Đoàn Sao Mai đã xuất hiện tại buổi casting tìm kiếm những gương mặt tài năng nhí của khu vực ĐBSCL. Chương trình qui tụ hơn 500 ứng viên đến từ các địa phương.


Ranee sứ giả sức khỏe nâng niu chăm sóc bữa ăn cho các bé yêu


Biệt Tài Tí Hon là chương trình tìm kiếm tài năng được mong đợi nhất của các thí sinh nhí ở độ tuổi từ 3 – 9 tuổi trên khắp đất nước Việt Nam. Nơi các thiên thần có cơ hội thể hiện, toả sáng ở đa dạng các lĩnh vực ca hát, nhảy múa, ảo thuật, nhạc kịch, hài kịch, xiếc, hoạt náo hoặc những tài năng đặc biệt khác có thể biểu diễn trước khán giả. Đây là sân chơi vô cùng hấp dẫn không chỉ tạo cơ hội cho các thí sinh thể hiện khả năng tuyệt vời của mình mà còn khai thác được nét hồn nhiên, ngộ nghĩnh và đáng yêu của các bé. Ngoài ra, còn mang tính giải trí cao và thu hút sự quan tâm của dư luận bởi những màn đối đáp hóm hỉnh, bất ngờ giữa Ban bình luận và thí sinh.

Hai tài năng nhí Nghi Đình và Minh Chiến xuất hiện tại buổi tuyển sinh ở An Giang tiếp sức cho các tài năng nhí

Mùa giải năm nay, Ranee “sánh đôi” cùng Biệt Tài Tí Hon, giúp các bé có cơ hội tỏa sáng, biến ước mơ của mình thành hiện thực. Dầu Ăn cao cấp Ranee 100% từ Cá, giàu các dưỡng chất Omega 3 - 6 - 9, Vitamin A, E tự nhiên giúp sáng mắt, tốt cho tim mạch, bổ não, nâng cao chỉ số IQ cho trẻ.


Trong buổi casting có rất nhiều tài năng nhí thể hiện các tiết mục như múa, hát, ảo thuật,…


Nhiều năm qua, nhãn hàng Ranee luôn là thương hiệu dầu ăn của lứa tuổi học đường. Năm 2015, thông qua ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty CP Dầu Cá Châu Á với Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế B & B Việt Nam, sản phẩm dầu ăn cao cấp Ranee Kids được chính thức đưa vào hệ thống giáo dục. Sự có mặt của Ranee Kids (một dòng sản phẩm mới của Ranee) trong các bếp ăn của hệ thống trường học trên toàn quốc mang ý nghĩa thiết thực đối với lứa tuổi học sinh - sinh viên và hôm nay sự góp mặt Ranee tại sự kiện 1 lần nữa khẳng định sự quan tâm đặc biệt của nhãn hàng trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho các cháu thiếu nhi, Ranee sứ giả sức khỏe nâng niu chăm sóc bữa ăn cho từng gia đình đúng với cam kết mà thương hiệu dầu ăn duy nhất 100% từ cá từng khẳng định.
Thảo TrangRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay