tin tức thủy sản

IDI tham gia Hội chợ quốc tế hàng tiêu dùng Ấn Độ năm 2018
[ Cập nhật vào ngày (11/10/2018) ] - [ Số lần xem: 579 ]

IDI tham gia Hội chợ quốc tế hàng tiêu dùng Ấn Độ năm 2018


Tiếp tục tăng thị phần tiêu thụ các sản phẩm cá tra tại thị trường Nam Á, ngày 14-27/11 tới đây, tại Trung tâm triển lãm Pragati Maidan, thủ đô New Delhi (Ấn Độ), Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Đa Quốc Gia (IDI- thành viên Sao Mai Group) sẽ tham gia Hội chợ quốc tế hàng tiêu dùng Ấn Độ (IITF) năm 2018.

IDI tham gia Hội Chợ Thủy Sản Quôc Tế Thượng Hải

Đây là Hội chợ đa ngành nghề và có uy tín bậc nhất tại Ấn Độ do Cơ quan Xúc tiến Thương mại (ITPO) thuộc Chính phủ Ấn Độ tổ chức thường niên. Hội chợ năm nay với chủ đề “Doanh nghiệp từ nông thôn”, dự kiến sẽ thu hút trên 1.000 doanh nghiệp quốc tế và Ấn Độ tham gia trưng bày sản phẩm, trong đó có nhiều doanh nghiệp đến từ các nước như: Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc, Belarus, Afghanistan, Trung Quốc, Đức, Hồng Kông, Indonesia, Iran, Nga, Nam Phi, UAE, … Các ngành hàng đến từ Việt Nam bao gồm: thuỷ sản, hàng tiêu dùng, thực phẩm chế biến, dệt may, trang trí nội thất thiết bị điện tử - viễn thông, du lịch,…

Các gian hàng công ty IDI thu hút sự quan tâm của đông đảo khách tham quan trong nước và quốc tế

Lần đầu tiên Công ty IDI tham gia Hội chợ IITF, với mong muốn tiếp cận người tiêu dùng tại Ấn Độ, nơi vốn được xem là thị trường cực kỳ tiềm năng với số dân  trên 1,33 tỷ người, đứng hàng thứ 2 trên thế giới thì đây là nơi tiêu thụ hàng thủy sản nói chung và con cá tra nói riêng rất cao. Mặt khác, Du lịch Ấn Độ cũng đang rất phát triển, doanh số thu từ các khách sạn nhà hàng do đó cũng tăng cao, đó cũng là lý do khiến cá tra VN có triển vọng tại thị trường này.


Đến với Hội chợ, IDI sẽ giúp cho người dân tại Ấn độ nói riêng và người tiêu dùng trên thế giới nói chung hiểu hơn về các sản phẩm tinh túy từ con cá tra VN

Có mặt trong sự kiện lần này, IDI sẽ mang đến cho người dân tại Ấn độ nói riêng và người tiêu dùng trên thế giới nói chung các sản phẩm từ con cá tra như: cá tra fillet, cá cắt khúc, cá xuyên que,… Đặc biệt, công ty còn mang đến hội chợ các sản phẩm sân sau của cá tra đó là Dầu ăn cao cấp Ranee được chiết xuất 100% từ cá, mỡ cá thô, Shortening, Magarine được sản xuất từ dầu cá,.. tất cả điều phù hợp với khẩu vị và tâm lý người tiêu dùng tại đất nước này.


IITE là dịp để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu cá tra VN, tìm kiếm cơ hội hợp tác, mở rộng xuất khẩu sang các thị trường tiềm năng không chỉ tại Ấn Độ và mà còn nhiều quốc gia khác trên thế giới.

 
An TràRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay